CỒN THẠCH MUA Ở ĐÂU?

Cồn thạch là loại nhiên liệu sạch, an toàn và có giá thành rẻ hơn so với việc sử dụng bếp gas mini. Thành phần chính trong cồn thạch là ethanol. Đây là chất hóa học khá phổ biến nó có mặt trong ngành công nghiệp sản xuất rượu.

Cồn thạch mua ở đâu?

Đặc tính của ethanol là khi cháy sẽ không sinh ra khói và chất độc gây nguy hiểm cho người dùng và thay vào đó khi cháy ethanol sẽ tạo ra cacbonđioxit và nước. Bởi vậy mà người ta coi cồn nước và cồn thạch như một thứ nguyên liệu an toàn và siêu sạch.

Xem thêm: Ethanol là gì? Công dụng của cồn Ethanol

Ưu điểm của cồn thạch, cồn khô so với bếp gas

Chi phí đầu tư ban đầu rẻ

Nói đến chi phí mua bếp cồn mini và bếp gas mini thì chắc hẳn đó là sự so sánh chênh lệch khi bếp cồn giá rẻ hơn bếp gas từ 50 – 100 ngàn đồng.

– Đầu tư ban đầu:

+ Cồn thạch: 1 bếp cồn thạch = <100.000 đồng

+ Gas mini: Bếp mini = 200.000 đồng

– Đơn vị nhiên liệu sử dụng:

+ Cồn thạch: Ly Cồn thạch 125g dưới 3.000 đồng

+ Gas mini: 1 bình gas mini = 10.000 đồng

Nguyên liệu sử dụng sạch

Với cồn thạch, cồn khô thì giá thành rẻ hơn 1 bình gas mini vì: 1 ly cồn thạch 125gr chỉ có giá khoảng 3000 – 4000 tùy từng nơi bán, nhưng 1 bình gas giá thành khoảng 9000 gần gấp 3 lần rồi phải không.

Tính an toàn khi sử dụng

Cồn khô, cồn thạch ít có khả năng gây ra cháy nổ hơn. Ngọn lửa của bếp cồn  nằm sâu bên dưới bếp. Người sử dụng sẽ không còn phải lo ngại tình trạng lửa hắt vào mặt, khói bốc lên cay mắt cũng như những nguy cơ về cháy nổ như khi sử dụng những loại bếp gas mini mà chúng ta vẫn thường sử dụng.

☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ dưới đây, trân trọng cảm ơn!
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn.

Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất VMCGROUP cuối trang web. Hotline 0947 464 464.