SỬ DỤNG CỒN THẠCH VÀ BẾP CỒN ĐÚNG CÁCH

CÁCH SỬ DỤNG CỒN THẠCH ĐƯỢC LÂU VÀ CÁCH DÙNG BẾP CỒN AN TOÀN.

Nếu các bạn chưa biết cách sử dụng cồn thạch đúng cách để được lâu như thế nào, hay việc dùng kết hợp với bếp cồn an toàn thì hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới nhé!  

      Việc sử dụng bếp điện hay bếp than để ăn lẩu đã gây ra không ít tai nạn đáng tiếc cho thực khách và tại gia đình. Như bị giật điện, bị chập đường dây hay do bị ngạt khí vì hít phải nhiều khói từ than,… Hay nguy hiểm hơn là khi sử dụng cồn nước gây ra độ bỏng rất cao, đặc biệt khi có mặt của trẻ con do sự chủ quan, bất cẩn trong quá trình dùng.

      Vì thế các quán lẩu nên chú ý lựa chọn các biện pháp tối ưu cho khách hàng khi ăn lẩu, có thể chuyển sang sử dụng bếp cồncồn thạch sẽ tiện lợi khi di chuyển và sử dụng khi bếp hết lửa.

Cách để cồn thạch cháy lâu và không ảnh hưởng đến không gian thưởng thức của thực khách, sử dụng bếp cồn an toàn chúng ta có thể tham khảo các mẹo sau nhé:

+ Ăn lẩu cần chọn không gian thoáng bao gồm cả bàn ăn cũng phải rộng

+ Sử dụng loại cồn thạch không cay mắt, an toàn cho sức khỏe, mỗi lần dùng khoảng 2-3 viên là có thể ăn xong một bữa lẩu đơn giản rồi mà không cần thay tiếp cồn. Tránh nhúng quá nhiều đồ ăn cùng lúc vì nhiệt ở cồn sẽ cháy nhanh hơn để làm nóng nhiều thức ăn trong nồi, nên ăn gì nhúng nấy.

+ Tránh ngồi sát bếp cồn và sử dụng nồi vừa với bếp, tránh to quá làm đổ nồi và bếp

Thông tin trên hi vọng sẽ giúp ích bạn có thêm kiến thức khi sử dụng bếp cồn và cồn thạch. 

Liên hệ cơ sở mua cồn thạch giá tốt và bếp cồn loại tốt, bền lâu tại VMCGROUP, hân hạnh được phục vụ bạn, đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm. 

THAM KHO MUA HÀNG

Tham kho

Một số sản phẩm khác ti đây !

 Video sn xut

Tìm hiểu nhiều hơn ti đây !

H tr k thut/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tđây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với CỒN THẠCH VIỆT MỸ !

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

LIÊN HỆ MUA HÀNG – VMCGROUP

www.vmcgroup.com.vn |

www.conthachvietmy.com/

www.huonglieuvietmy.com/

☎️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0934 562 606/ 0947 464 464, trân trọng cảm ơn!