Hiển thị 1–24 của 104 kết quả

HÓA CHẤT  NHÀ HÀNG ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO
Nhà hàng là không gian thường xuyên tập trung đông người cùng các hoạt động ăn uống vui chơi. Bởi vậy, không tránh khỏi nơi này chứa nhiều vết bẩn đa dạng khác nhau. Để làm sạch nhà hàng một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả thì cần sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng.
Tham khảo một số chất tẩy rửa nhà hàng phổ biến tại Việt Mỹ
Đến với Việt Mỹ, người tiêu dùng có thể lựa chọn chất tẩy rửa nhà hàng với đa dạng mẫ mã. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt như:

Bột thông cống VMC: Giúp khử sạch mùi hôi, làm mềm các chất hữu cơ thối rữa tích tụ lâu ngày trong đường ống thoát, xử lý bẫy mỡ, rêu, rác, tóc…
Bột rửa xe không chạm VMC: Sử dụng cho các loại xe trung cấp hay cao cấp tại hộ gia đình, cơ sở garage rửa xe ô tô… Sản phẩm dùng kết hợp cùng tất cả các loại máy rửa xe, máy bơm nước hay các thiết bị rửa xe khác.
Javen tẩy trắng VMC: Có tính tẩy màu, dùng làm thuốc tẩy trắng, tẩy trùng trong công nghiệp cũng như trong gia đình và y tế.

Tại sao nên sử dụng chất tẩy rửa nhà hàng tại Việt Mỹ?
Cồn thạch Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp chất tẩy rửa nhà hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!