HƯỚNG DẪN CỒN KHÔ, CỒN THẠCH NẤU LẨU ĐẢM BẢO AN TOÀN

CHUYÊN CUNG CẤP CỒN THẠCH VIỆT MỸ GIÁ RẺ NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Cồn khô, cồn thạch đang ngày được ưa chuộng bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng cồn khô, cồn thạch nấu lẩu đảm bảo an toàn? Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé.

1. Cồn khô, cồn thạch

Cồn khô, cồn thạch là một loại nhiên liệu đốt rất hữu dụng. Nó có thể tạo ra nhiệt lượng cần thiết để đun nấu hay sưởi ấm trong những chuyến picnic và hoạt động ngoài trời. Với tính tiện lợi vượt trội so với bếp ga mini, cồn khô, cồn thạch luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người. Ngoài ra, cồn khô cồn thạch còn rất được ưa chuộng trong các quán ăn, nhà hàng.

Cồn khô VMC
Cồn khô VMC

Cồn khô, cồn thạch an toàn được sản xuất từ rượu etylic (ethanol) và một số chất phụ gia. Khi ở trong môi trường không có không khí thì lửa của cồn khô và cồn thạch sẽ tự tắt.

Không chỉ tiện lợi, cồn khô, cồn thạch nấu lẩu còn có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo trong những chuyến đi xa. Điều này giúp bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu mà không cần phải lo lắng về an toàn. Và điều quan trọng nhất, cồn khô, cồn thạch có giá thành rất rẻ, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có được nguồn nhiên liệu đốt hiệu quả

Cồn khô, cồn thạch ethanol rất thân thiện với môi trường. khi cháy không ra khói và mùi khó chịu. Và nó rất an toàn với sức khỏe con người.

Cồn thạch VMC
Cồn thạch VMC

2. Hướng dẫn sử dụng cồn khô, cồn thạch nấu lẩu an toàn.

Cồn khô, cồn thạch là nhiên liệu đốt cháy an toàn có tính ứng dụng cao. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách, nó cũng sẽ gây nguy hiểm cho người dùng. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng cồn khô, cồn thạch nấu lẩu, cần lưu ý những điểm sau:

Khi sử dụng cồn thạch nấu lẩu để làm nhiên liệu đốt phục vụ việc nấu nướng thì cần sử dụng loại bếp chuyên dụng phù hợp. Bếp cần có thiết kế hợp lý, có cần gạt để bạn dễ kiểm soát được mức độ cháy của cồn, mang lại sự thuận tiện cho việc tắt bếp đi.

Trong quá trình sử dụng, bạn cần thay cồn, bổ sung cồn thì cần dùng dụng cụ gắp chuyên dụng không được dùng tay vì như thế rất dễ bắt lửa và bỏng tay. Và nên để cồn cũ cháy hết trước khi thêm cồn mới.

Khi bắt đầu châm lửa vào trong bếp cồn, bạn nên sử dụng các vật trung gian khác như giấy. Nếu dùng bật lửa châm trực tiếp sẽ rất dễ khiến lửa cháy lan lên bật lửa và gây nổ, cháy.

Nên giữ khoảng cách giữa bạn và các bếp lửa đang sử dụng cồn, giữ không gian thông thoáng khi sử dụng các loại bếp cồn nói chung.

CHUYÊN CUNG CẤP CỒN THẠCH VIỆT MỸ GIÁ RẺ NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Hướng dẫn sử dụng cồn khô cồn thạch nấu lẩu an toàn đảm bảo

Qua bài viết, hi vọng các bạn đã nắm được cách sử dụng cồn khô, cồn thạch nấu lẩu an toàn. Quý khách có nhu cầu mua các loại cồn hoặc bếp cồn, vui lòng liên hệ số điện thoại của cồn thạch Việt Mỹ ở cuối website để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.