Hiển thị tất cả 4 kết quả

Cồn không mùi là gì?

Cồn không mùi là một loại chất lỏng, không màu, dễ bay hơi và rất dễ cháy. Cồn không mùi Ethanol có công thức là C2H5OH hay còn gọi là rượu etylic

Cồn không mùi là thành phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như y tế, công nghiệp và gia đình. 

Cồn không mùi có công dụng gì?

Một số công dụng chính của cồn không mùi là dùng để sát trùng tay-chân, trang thiết bị, máy móc trong công nghiệp sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm.

Bên cạnh đó, cồn không mùi được sử dụng làm chất đốt, sản xuất các loại cồn khô cồn thạch, cồn nấu lẩu không mùi đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hiện nay, cồn thạch Việt Mỹ là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại cồn khô cồn thạch. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng các sản phẩm cồn khô, cồn thạch đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tại Việt Mỹ chúng tôi còn có bếp cồn mini, bếp cồn dã ngoại, bếp cồn nấu lẩu phục vụ cho nhà hàng, quán ăn, hoặc hộ gia đình. 

Việt Mỹ cung cấp đa dạng chất tẩy rửa cho nhà hàng khách sạn
Việt Mỹ cung cấp đa dạng chất tẩy rửa cho nhà hàng khách sạn

Ngoài ra, Cồn thạch Việt Mỹ còn phân phối các loại hóa chất tẩy rửa hiệu quả sử dụng cho nhà hàng, khách sạn. Ví dụ như hóa chất tẩy dầu mỡ, nước giặt, nước rửa bát, nước lau sàn, chất tẩy kính, chất tẩy cáu cặn,…

Quý khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ 0947.464.464 để được tư vấn và báo giá.